วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นำโดย นายเทอดศักดิ์ สรรพศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย นางชัญญณัท จันเทพา นายเฉลิมพล แก้วพรหม รองผู้อำนวยการ นายเชิด ชารีผล หัวหน้างานทะเบียน และนายสุจิตร พิมโคตร หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีจัดการประชุมเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ณ โดมแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์

By krtc

ใส่ความเห็น