วันที่ 13 ตุลาคม 2564 นายเฉลิมพล แก้วพรหม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ ได้รับมอบหมายจาก นายเทอดศักดิ์ สรรพศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นำคณะผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารี วิสามัญ ได้แก่ นางสาวปฏิญญา มีคุณลิ้ ว่าที่ร้อยตรีสุเมษ จันทะแจ่ม นายพงษ์พิสุทธิ์ นนทา นางสาวสุนิสา ธรรมรักษ์ นางสาวชวัลลักษณ์ คำชมภู และตัวแทนลูกเสือ เนตรนารี วิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เข้ารับเกียรติบัตรและธงรางวัล รางวัลชมเชย การประกวด ระเบียบแถวลูกเสือ-เนตรนารี ระดับชาติ ประจำปี 2564 ประเภทลูกเสือและเนตรนารี กับ ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ วันที่ 13 ตุลาคม 2564 ณ ค่ายลูกเสือจังหวัดศรีสะเกษ (ห้วยคล้า)

วันที่ 13 ตุลาคม 2564