4 กรกฎาคม 2022

วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕

วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นำโดย นายกมล โคตะมะ นายนครินทร์ คำผุย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นำ ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ บริเวณหน้าศาลหลักเมืองอำเภอกันทรารมย์