ดูเพิ่มเติม

วันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู บวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม และมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ นำโดย นายเทอดศักดิ์ สรรพศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู และมอบทุนการศึกษา โดยมี พระครูกิตติวรโสภณ (บัญชา อินฺทริโย) เจ้าอาวาสวัดประชารังสฤษฎิ์ อำเภอกันทรารมย์ และคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา ภายในกิจกรรมมีพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม มีการแห่พานไหว้ครู และมีตัวแทนนั…

ดูเพิ่มเติม