7 ตุลาคม 2022

วันที่ 22 สิงหาคม 2565 การติดตามผลการดำเนินงานของสถานศึกษา ในการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2565

วันที่ 22 สิงหาคม 2565

วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นำโดย นายเทอดศักดิ์ สรรพศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ พร้อมด้วย นางชัญญณัท จันเทพา นายเฉลิมพล แก้วพรหม รองผู้อำนวยการ นำคณะครูหัวหน้าแผนกวิชา เข้าร่วมต้อนรับคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานของสถานศึกษา ในการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมตึกวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์