7 ตุลาคม 2022

วันพุธที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๕

วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ หมวดวิชาวิทยาศาสตร์ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ จัดโครงการวันวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นายเทอดศักดิ์ สรรพศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางชัญญณัท จันเทพา นายเฉลิมพล แก้วพรหม รองผู้อำนวยการ คณะครูอาจารย์บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้นที่ ๔ อาคารเรียนปฎิบัติการ ๑