7 ตุลาคม 2022

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เรื่อง การลงทะเบียนเรียนและค่าใช้จ่ายของนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และ เรื่อง กำหนดการลงทะเบียนเรียนนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพ

และ เรื่อง กำหนดการลงทะเบียนเรียนนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพ ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕