26 เมษายน 2024

ทรงพระเจริญ
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
ขอพระองค์ทรงมีพระวรกายที่สมบูรณ์แข็งแรงและหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว
ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์

ทรงพระเจริญ