16 เมษายน 2024

วันที่ 17 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นำโดย นายพยนต์ สืบเสน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ มอบหมายให้ นายนครินทร์ คำผุย เป็นประธานในการดำเนินการการประชุมภาคี 4 ฝ่าย ผู้เข้าร่วมครั้งนี้ประกอบด้วยหัวหน้างานวิทยบริการและห้องสมุด ผู้แทนครู ผู้แทนผู้ปกครอง ผู้แทนชุมชน และผู้แทนนักเรียนได้ร่วมกันพิจารณารายการหนังสือตามที่รัฐบาทสนับสนุนตามนโยบาย เรียนฟรี 15 ปี ณ ห้องประชุมตึกวิทยาบริการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์