วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์จำหน่าย ชามณีเฮิร์ทManee Herb Tea ชาสมุนไพรที่ผสมผสานระหว่างไข่ผำ ใบเตย และใบมะรุม เพื่อช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงหัวใจ มีบีตาแคโรทีน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงสายตา ลดไขมันในเลือด ช่วยลดความดันโลหิตช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับง่าย จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ขนาด 15 กรัม ราคา 99 บาท

วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์
จำหน่าย ชามณีเฮิร์ท