โครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง การศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมในการทำชาสมุนไพรเสริมโปรตีนไข่ผำ 

โครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง การศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมในการทำชาสมุนไพรเสริมโปรตีนไข่ผำ มีจุดมุ่งหมายของการศึกษาค้นคว้า เพื่อศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมต่อการทำชาสมุนไพรเสริมโปรตีนไข่ผำ เพื่อศึกษาสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของชาสมุนไพรเสริมโปรตีนไข่ผำกับชาสมุนไพรทั่วไปตามท้องตลาดเพื่อศึกษาความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อชาสมุนไพรเสริมโปรตีนไข่ผำ

  • Related Posts

    วันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน (Thai National Flag Day) ประจำปี 2567

    กันทรารมย์ พร้อมด้วย นายเฉลิมพ…

    รับมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติในงานประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับชาติ

    วันที่ 18 กันยายน 2567 นายพยนต…

    ข่าวประชาสัมพันธ์

    ประกาศวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน แผนกวิชาธุรกิจค้าปลีก

    ประกาศวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน แผนกวิชาธุรกิจค้าปลีก