28 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นำโดย นายเทอดศักดิ์ สรรพศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยพร้อมด้วยนางชัญญณัท จันเทพา นายเฉลิมพล แก้วพรหม รองผู้อำนวยการ นำคณะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการจัดกิจกรรมเคารพธงชาติไทยและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน ของทุกปี ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์

By krtc

ใส่ความเห็น