7 ตุลาคม 2022

วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ โดย นายเทอดศักดิ์ สรรพศรี ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ นำคณะครูผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีวางพวงมาลา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมอาคารเรียนและ ปฏิบัติการ 1 วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์