7 ตุลาคม 2022

วันที่ 11 สิงหาคม 2565

นายเทอดศักดิ์ สรรพศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เกิดความรักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมทั้งเป็นการปลูกฝังจิตสำนึกของเยาวชนในเรื่องของความกตัญญูกตเวที ตลอดจนเพื่อเป็นการส่งเสริมการสร้างความรักความอบอุ่นภายในครอบครัว ของสังคม และยังถือเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี เพื่อเทิดพระเกียรติแด่องค์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และมี นางชัญญณัท จันเทพา รองผู้อำนวยการ นายเฉลิมพล แก้วพรหม รองผู้อำนวยการ นายกมล โคตะมะ รองผู้อำนวยการ นายนครินทร์ คำผุย รองผู้อำนวยการ นำคณะข้าราชการครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วม ลงนามถวายพระพร ณ อาคารเรียนปฎิบัติการที่ 1 วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์